1. Nhà cung cấp (chúng tôi) của dịch vụ cung cấp bới trang web này (Dịch vụ) không chịu trách nhiệm với bất kỳ nội dung của thành viên (Nội dung). Nội dung được đăng chỉ thể hiện quan điểm của tác giả.Xem chi tiết
    Dismiss Notice
  2. Diễn đàn ẩm thực pabuzo.vn sẽ kiểm tra tất cả các bài đăng từ thành viên ở tất cả cac box kể từ ngày 26 tháng 08 chúng tôi đã có đủ thành viên trong BQT. Do đó việc kiểm tra sẻ thường xuyên hơn đối với các nội dung vi phạm của diễn đàn. Xem chi tiết
    Dismiss Notice
  3. Hiện tại chúng tôi chuyên cung cấp mật ong rừng "Tây Nguyên" nguyên chất. Giá 700k/lít Liên hệ: 0947962530 - 0906872341 - 0969911224. Xem chi tiết
    Dismiss Notice

cách làm chân gà dầm cóc tại nhà đơn giản

mật ong rừng nguyên chất

Thảo luận trong 'Ẩm thực Miền Bắc' bắt đầu bởi anhtai, 9/12/19.

Lượt xem : 50

  1. anhtai

    anhtai Thành viên mới

    Tham gia:
    3/12/19
    Bài viết:
    5
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Địa phương:
    Hà Nội
    :
    Cách làm Chân gà dầm cóc chua cay món ăn vặt ngon hấp dẫn tuyệt vời cho gia đình bạn những ngày đầu tuần. Sau đây là công thức làm chân gà dầm cóc chua cay ngon đơn giản không kém gì ngoài tiệm.
    [​IMG]
    Nguyên liệu gà dầm cóc chua cay ngon hấp dẫn :
    • - Chân gà : 500 gram
    • - Cóc xanh : 500 gram
    • - Gia vị : đường, nước mắm, tương ớt, muối, giấm
    • - Chanh, gừng, ớt tươi, tỏi, sả cây.
    Cách làm chân gà dầm cóc chua cay ngon tuyệt :
    - Chân gà mua về bạn nên bấm hết các móng chân, và rửa thật sạch.
    [​IMG]
    - Đun 1 nồi nước, cho gừng cắt lát, sả cây đập dập và ít muối. Nước sôi, cho chân gà vào luộc chín.
    - Vớt chân gà ra, cho ngay vào nước lạnh có sẵn đá viên. Sau đó cho chân gà vào tủ đông khoảng 15 -30 phút. Bước này giúp chân gà dai & giòn hơn.
    - Cóc gọt vỏ, thái lát vừa ăn và bỏ hột. Mình cắt cóc ra thì ngâm luôn vào bát nước có đá viên, để cóc luôn giòn.
    [​IMG]
    - Pha nước ngâm : đầu sả cây ( màu trắng ), ớt tươi, tỏi, gừng tươi, băm hoặc giã nát. Cho thêm tương ớt ( để có màu đẹp và sốt đặc), đường, nước mắm, ít muối. dầm đều, cho thêm giấm. Khuấy cho tan, nêm nếm tùy khẩu vị gia đình bạn.
    - Lấy chân gà ra khỏi tủ đông, chặt khúc vừa ăn. Cho vào bát lớn, thêm cóc xanh, và cho hết sốt đã pha sẵn vào, dầm đều cho các nguyên liệu thấm đều. Cho vào hộp và để tủ lạnh khoảng 2 tiếng sau là ăn được.
    - Món này bạn cứ để tủ lạnh, bỏ trong hộp kín và ăn dần nhé. Món tươi thì không nên để quá 1 tuần, ăn ngon nhất trong 2 ngày ^^.
    Như vậy bạn đã hoàn thành xong món gà dầm cóc chua cay ngon đơn giản cho mâm cơm đầu tuần gia đình bạn trở nên hấp dẫn hơn. Bạn hãy chia sẻ món ăn ngon này cho mọi người cùng biết nhé.
    - Xem thêm : chè đậu đỏ siêu ngon
    chân gà ngâm sả tắc ăn là nghiền
     

trang này